Bạn đang kiếm tìm một cách nào đó để nội thất văn phòng làm việc cao cấp hơn, thiết kế đẹp, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Vậy thì thương hiệu nội thất Fami sẽ là một lựa chọn ưng ý. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng. Chúng ta đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/vach-ngan-ni-hoa-phat-su-lua-chon-hoan-hao2-min.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn đứng đầu về chất lượng cùng mẫu mã, bàn ghế văn phòng từ vài năm trở lại đây đã trở thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu sắm sửa nội thất công sở từ: bàn ghế, tủ vách hay các sản phẩm khác. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá bán rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho Fami khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.

Bàn văn phòng

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CF1200H-po.jpg[/IMG]

Đầu tiên phải nói về bàn Fami, dòng sản phẩm đã mang đến một cách nhìn hoàn toàn mới về phong cách bàn làm việc dành cho các công sở. Những khác lạ của Fami là từ: nhiều mẫu hơn, chất liệu phủ bề mặt "khủng" do được nhập khẩu, nhiều kích cỡ chuẩn thích hợp với mọi không gian. Nhất là, với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, những mẫu bàn làm việc văn phòng phủ Laminate Fami đã làm những khách hàng khó tính nhất cũng phải thỏa mãn khi đảm bảo hầu hết các yêu cầu an toàn, thân thiện với môi trường - người dùng đến cả các tiêu chí đặc biệt của nội thất như hợp phong thủy, phù hợp không gian. Nếu bạn muốn thêm sự chọn lựa chúng tôi còn cung cấp những loại bàn máy tính đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòng


Vách ngăn văn phòng Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/73608782f50eb6af17bb69bdcd662692_L.jpg[/IMG]

Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ văn phòng lãnh đạo của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.