Giường cũi trẻ em chắc chắn là 1 sản phẩm đã không còn quá lạ lẫm với những gia đình. Trẻ em từ khi sinh ra đến khi loạng choạng những bước chân đầu tiên phần lớn đều luôn gắn liền cùng với chiếc giường cũi của mình. Giường cũi trẻ em có thể được coi như là không gian cá nhân của trẻ nhỏ, 1 căn nhà bé nhỏ cùng bé trong các năm tháng đầu tiên.

Phiphidecor mong là những vấn đề bên dưới đây có thể giúp các bậc phụ huynh biết thêm những hiểu biết ở việc sử dụng giường cũi trẻ em cũng giống như giúp con bạn tách dần ra khỏi phụ huynh, nhưng lại vẫn bảo đảm giấc ngủ để giúp bé nhà mình có thể dễ dàng lớn khôn toàn diện.


Lựa chọn loại gỗ tương xứng cho giường cũi trẻ em: Những bậc cha mẹ nên chú ý đến phương pháp lựa chọn những kiểu dáng cũi dùng gỗ tốt cho thiên thần nhỏ. Những chiếc cũi được thi công từ gỗ tự nhiên, bằng gỗ sưa và gỗ cây cao bách xù sẽ đem lại sự chắc chắn cũng như là giữ an toàn cho thiên thần nhỏ.


Phong phú chức năng đồng thời là ích lợi mà nó mang lại: Vấn đề chọn lựa giường cũi trẻ em có gắn khay chứa, có nơi để khăn lau, hay là túi chứa sâu để đựng tã hoặc chiếc cũi được bố trí bề mặt phẳng thích hợp cho chuyện thay tã cho bé, có chức năng gấp gọn khi không sử dụng, luôn được phần nhiều bạn chú trọng cũng như lựa chọn. Hay là những sản phẩm cũi cũi có bánh xe giúp có thể dễ dàng hoạt động, an toàn có thể khóa cố định.


Thành giường có thể thoải mái gấp gọn xuống dưới để có thể dễ dàng bế bé lên, hay là có thể thoải mái áp vào với giường ngủ chúng ta giúp thuận tiện chăm lo bé con trong lúc ngủ.


Chọn dùng chiếc giường cũi cho bé tốt sẽ làm giảm đi sự băn khoăn đối với các bậc cha mẹ. Không những thế còn đem đến cho bé cưng giấc ngủ sâu hơn. Cha mẹ có thể dễ dàng chọn mua hoặc tìm hiểu thêm các chiếc giường cũi trẻ em ngay tại Phiphidecor.vn. Không những thế Shop còn có các mặt hàng tốt chuyên cho các thành viên trong gia đình như loại sản phẩm chăn, drap gối đệm với các chủng loại lý tưởng với mọi đối tượng trong cả gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor

View more random threads: