Nội thất Fami cao cấp - Ý tưởng tốt để nội thất văn phòng đồng bộ
Bạn đang phải tìm 1 cách nào đó để nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu vậy Fami là 1 lựa chọn tốt..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-di-dong-SMC1830DF.jpg[/IMG]

Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn làm việc cao cấp, bàn văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, việc giá sản phẩm cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho nội thất Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế văn phòng giá rẻ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-074.jpg[/IMG]

Những chiếc ghế tới từ Fami có sự phong phú về kiểu dáng, chất liệu được phân thành nhiều loại. Ghế làm việc của giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chủ yếu như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Đặc biệt, đối với dòng ghế cho giám đốc còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn như để chọn ghế phòng họp, loại thường hay được dùng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất khiến phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp cao cấp đi cùng ghế được người tiêu dùng ưa dùng.


Vách ngăn văn phòng giá rẻ

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/58b053c805beeea9e04dde1724076741_L.jpg[/IMG]

Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.So với nỉ, vách ngăn gỗ-kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể xem một số mẫu tủ tài liệu văn phòng của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.