Đã có thể các đấng mài râu có thể chẳng mấy quan tâm đến những món đồ vật mỗi ngày thí dụ chăn ra gối nệm, hay cách chọn mua một giường ngủ đúng phong thủy với bạn. Tuy nhiên thật sự là các sản phẩm này thiên hướng khá nhiều đến tài vận cũng như là khiến cho phái nam may mắn hơn trong việc làm ăn. Chính vì thế, hãy cùng Phiphidecor tìm hiểu cách sắp đặt cũng như lựa chọn bộ chăn ra gối nệm ứng với phong thủy và cũng cho phép đem đến vận may.

Phần lớn dụng cụ bày trí trong căn phòng có tổn hại đối với tiền tài và chuyện tìm cảm của các bạn ví dụ như: chăn ra gối nệm và việc các mẫu tông màu tương thích cho nó cũng khá cần thiết.

Các chàng trai mệnh Kim

Cách thức chọn lựa mảng màu chăn ra gối nệm mang lại sự thành công cũng như là tài vận cho bạn có khả năng nói đến ví dụ như các tone màu trắng, ánh kim. Các màu đấy sẽ đem đến niềm vui sướng đồng thời khả năng may mắn cho chủ nhân.


Cánh mày râu mệnh Thủy

Dành cho các bạn nằm trong mạng này phương thức lựa chọn tông màu Phiphidecor muốn dành cho mọi người là tông đen và tông xanh biễn sậm. Các chàng trai không nên dùng những màu không nên như màu đất, màu nâu.


Đàn ông mạng Hỏa

Mạng hỏa chính là biểu trưng mùa hè, và luôn có thể dễ dàng đem lại cảm giác ấm áp cũng như may mắn cho mọi người. Thế nên tông chăn ra gối nệm Shop muốn dành riêng cho bạn đó chính là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Đàn ông mạng thổ

Gia chủ mạng thổ cần phải chọn dùng tone màu vàng đất, tông nâu có kẻ sọc trắng nhẹ nhàng cho bộ chăn ra gối nệm của mình. Màu xanh là màu không nên mà bạn không được sử dụng.

Các chàng trai mệnh Mộc

Mệnh mộc được coi là hình tượng của sắc xuân. Gia chủ mệnh này phải nên nắm bắt màu xanh, và còn có khả năng phối hợp với tông đen. Các bạn tránh dùng những tông trắng và ánh kim.


PhiPhidecor mong muốn rằng một số sẽ chia phía trên có thể sẽ hổ trợ bạn chọn sắm được một bộ chăn ra gối nệm đẹp mà bạn mong muốn. Trong trường hợp mà bạn cần sự giúp đỡ vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay nhé.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor